เดือน เกิด บอก นิสัย-รู้มั๊ยว่าเดือนเกิดบอกธาตุ และกลิ่นที่ต้องใช้บำบัด

2022年 12月 5日 0 Comments

1:รู้มั๊ยว่าเดือนเกิดบอกธาตุ และกลิ่นที่ต้องใช้บำบัด

วันก่อนเราได้มีโอการไปเข้าworkshopทำน้ำมันหอมระเหยมาค่ะเป็นครั้งแรกเลยที่ได้รู้ว่าเดือนเกิดและธาตุของเราจริงๆแล้วเอามาใช้ในการเลือกกลิ่นที่เหมาะสมกับตัวเราได้

สำหรับเราค่อนข้างsurprisedเพราะปกติไม่ค่อยได้ชอบเลือกใช้กลิ่นที่ตรงตามธาตุซึ่งพี่ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญก็จะอธิบายให้ฟังว่าจริงๆแล้วเราควรเลี่ยงการใช้กลิ่นของธาตุตรงข้ามมากเกินไปเพราะจะทำให้ขาดสมดุล

ในตัวเบสของน้ำมันจะมีการผสมกลิ่นของธาตุทั้ง4ไว้แล้วเพราะร่างกายเรายังไงก็มีทั้งหมด4ธาตุแต่การเบลนให้เป็นกลิ่นเฉพาะเราก็จะเพิ่มกลิ่นที่อยู่ในธาตุเราและธาตุข้างๆเข้ามาได้ขวดเอาพกในกระเป๋าได้ทำงานเครียดๆก็เอามาทาผิวแก้เครียดได้เพราะตัวเบสเป็นน้ำมันมะพร้าวออแกนิดเลย

ใครสนใจลองเอาเรื่องกลิ่นและธาตุไปปรับใช้ดูนะคะอาจจะลองเครื่องหอมกลิ่นใหม่ๆที่เข้ากับธาตุเรามากขึ้นส่วนคนที่ชอบกิ่นที่ตรวกับธาตุตัวเองอยู่แล้วดีใจด้วยค่ะ😂

2:ลักษณะนิสัยคนได้ไพ่ใบนี้ สุขภาพ อาชีพ

บุคคลที่มีลักษณะตามไพ่ใบนี้นั้นหมายถึงคนที่มีลักษณะของความเป็นผู้นำบุคคลที่มีอายุมากเป็นหัวหน้าเป็นพ่อหรือคนที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆสูงเข้มแข็งอดทนดุดันแววตามีอำนาจดูมีพลังเป็นผู้ใหญ่ดูพึ่งพาได้

ความหมายหลักของไพ่TheEmperor

ในบรรดาไพ่ทั้งหมดไพ่ใบนี้มีความหมายถึงความมั่นคงมากที่สุดโดยนอกเหนือจากเรื่องความมั่นคงแล้วยังขยายความได้ถึงความยิ่งใหญ่ความสามารถสูงในเรื่องใด้เรื่องหนึ่งความแน่นอนความสำเร็จความรับผิดชอบสูงมีนิสัยเป็นคนตรงๆมีความมั่นใจจนบางครั้งก็แข็งทื่อเกินไปบ้างและส่วนใหญ่คนที่มีลักษณะแบบนี้มักเป็นผู้นำเป็นที่พึ่งพาของคนอื่นและเป็นนักแก้ปัญหาตัวยง

Keywordของไพ่TheEmperorคือ

"ความมั่นคงความเป็นพ่อความสามารถและความพร้อมที่จะดูแลและปกป้องคนหรือสิ่งที่ตนรักรวมถึงการควบคุมและความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ"

สุขภาพ

สุขภาพแข็งแรงแต่ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับความเครียดและการหักโหมงานหนักรวมทั้งโรคที่ผู้สูงอายุมักจะเป็นกันเช่นโรคความดันโรคเบาหวานโรคหัวใจ

อาชีพทีเหมาะสม

สามารถประกอบอาชีพอะไรก็ได้มักจะโดดเด่นเป็นผู้นำเป็นหัวหน้าคนเป็นผู้บริหารเป็นนักการเมืองหรือทำงานเกี่ยวกับการต่างประเทศจะดีมาก

5/31วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:ทายนิสัยเวลาเมาของแต่ละเดือน

ทายนิสัยเวลาเมาของแต่ละเดือน

4:ลักษณะนิสัยส่วนลึดของวันเกิด

ลักษณะนิสัยส่วนลึกของวันเกิด🔮

5:✨ราศีบอกนิสัย✨เค้าคนนั้น&เราคนนี้เป็นคนยังไงกันแน่

✨เคยสงสัยกันมั้ยคะว่าคนที่เรารู้จักด้วยเค้านิสัยใจคอยังไงกันแน่?หรือแม้แต่ตัวเราเองมีนิสัยอะไรบ้างที่เรายังdiscoverไปไม่ถึง✨

วันนี้ReadingLoungeนำสรุปสั้นๆถึงนิสัยใจคอของแต่ละลัคนาราศีมาฝากกันค่ะ

เกณฑ์การพิจารณานี้ใช้ดาวตนุลัคน์ของแต่ลัคนาราศีมาประกอบเป็นหลักซึ่งในความเป็นจริงแล้วการวิเคราะห์ถึงวิถีชีวิตนิสัยใจคอในทางโหราศาสตร์นั้นยังมีอีกหลากหลายแง่มุมให้พิจรณาเช่นดาวตนุเศษ(ดูความคิดว่าเจ้าชะตาคิดมากกับเรื่องอะไร)ดูดาวที่สัมพันธ์กับตนุลัคน์(ว่าแวดล้อม-สัมพันธ์ด้วยดาวอะไรแทนเรื่องราวประเภทไหน)และยังพิจารณาถึงธาตุต่างๆที่สัมพันธ์กันด้วย

องค์ประกอบในดวงแต่ละดวงจึงหลากหลายมีความซับซ้อนที่ชวนให้ติดตามและยิ่งเรารู้จักตัวตนของเราดีเท่าไหร่การวางแผนชีวิตก็จะยิ่งง่ายและชัดเจนมากขึ้นเท่านั้น

✨หากสนใจตรวจวิเคราะห์พื้นดวงชะตาตัวเองให้ครบทุกแง่มุมทางReadingLoungeมีบรีการตรวจพื้นดวงส่งเป็นPDFเอาไว้อ่านเพลินๆและใช้วางแผนชีวิตได้อีกหลายปีราคาเริ่มต้น456บาททักไลน์@readingloungeได้เลยค่ะ✨

8/30แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ทายใจตามวันเกิด ตรงกันมั้ยยย เม้นโลดด

7:อยากรู้นิสัยลึกๆจริงๆของคนที่คบ อย่าดูsun signให้ดูmoon sign🌙

คือเราก็ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับสายมูมากหรอกน้าแต่นี่ประสบการณ์ตรงลองแล้วเออตรงจริง😲

ใครเคยเป็นแบบเราบ้างคบใครเอาวันเกิดเดือนเกิดไปดูราศีเขาสรุปพอคบไปเรื่อยๆนิสัยไม่เห็นตรง🥺

แล้วเราได้ยินมาว่าเพราะการดูราศีแค่จากวันเกิด,เดือนเกิดหรือsunsignเนี้ยจะไม่รู้นิสัยที่แท้จิงหรอกนะมันต้องดูmoonsignจะบอกว่าsunsignไม่ตรงเลยทีเดียวก็ไม่ใช้นะในความรู้สึกเราsunsignตรงจากบุคลิกที่เจอครั้งแรกอย่างเช่นเราsunsign=scorpio,คนที่เพิ่งเจอเราจะมองว่าเราดูแรงๆหยิ่งๆpartygirlแต่จริงๆไม่น้าเราเรียบร้อย🤣🤣ล้อเล่นๆแต่คือจริงๆเราเป็นคนติดบ้านอยู่แต่บ้านเลยแค่เราชอบแต่งตัวซึ่งถามว่าจากบุคลิกภายนอกที่คนอื่นเห็นมันตรงจริงค่ะตัวเรากับsunsignscorpioแต่นิสัยลึกๆคือคนละเรื่องเลยไม่ตรงกับscorpioเลย

เพราะฉะนั้นอยากรู้จักนิสัยของใครจริงๆทั้งนิสัยลึกๆของเขาจริงๆหรือนิสัยที่เขาไม่อยากบอกเราแล้วfakeเป็นอีกอย่างด้วยนะให้มาดูmoonsignเขากันค่ะ

เอ้าเข้าเรื่องสักที!🤣🤣วิธีการดูนะค่ะ(เป็นแบบwesternastrology)

1.เข้าlinkนี้นะค่ะ⬇️(จะเห็นตามรูปที่2)

https://astro.cafeastrology.com/natal.php

2.เลื่อนลงมาเห็นตามรูป3แล้วกรอกข้อมูลลงไปค่ะ(ข้อเสียคือเราต้องได้เวลาเกิดเขากับสถานที่เกิดด้วย)

3.รูป4ใส่สถานที่เกิดค่ะคือไม่จำเป็นต้องถึงรพไหนแค่จังหวัดประเทศอะไรค่ะ

4.พอกรอกเสร็จหน้าถัดไปเจอแบบภาพ5

5.เลื่อนลงมาเห็นตารางแบบภาพ6นะค่ะแล้วดูตรงคำว่าMoon(ที่เราวง)

6.ในตัวอย่างmoonsignเป็นlibraทีนี้เราก็เลื่อนลงมาเรื่อยๆยันแบบภาพที่7เขาจะอธิบายว่าคนmoonsign~libraเป็นคนประมาณไหนหรือถ้าใครไม่อยากอ่านจากในนี้ก็เอาราศีlibraไปหาในgoogleหรือตามสำนักที่เราเชื่อก็ได้ค่ะว่าคนlibraนิสัยแนวไหน

📝สรุปโดยส่วนตัวเราว่าตรงน้าจากประสบการณ์แต่ต้องเกริ่นว่าแน่นอนมันไม่ได้ตรงทั้งหมดเพราะคนเราให้moonsignเหมือนกันไหนจะrisingsignอีกที่ต่างกันแล้วมีอีกหลายที่ต่างแต่!สำหรับเราการดูนิสัยจากmoonsignตรงกว่าดูจากsunsignมากกกก

8:นิสัยของสาวๆแต่ละวันเป็นยังไงกันบ้างนะ !

ตรงกันบ้างมั้ยคะ

Comments are closed.