ประวัติ ประเทศ โมนาโก-🔮ดูดวงกับแม่หมอคนดัง พี่สุ Susu Tarot ไพ่และลายมือ

2022年 12月 4日 0 Comments

1:รู้หรือไม่ ?

"ปีมะแม"🐐

ลักษณะนิสัย:

▪️มีกำลังใจเข้มแข็งสุภาพสุขุมลุ่มลึกละเมียดละไมจริงใจสุดฤทธิ์ชอบบริหารเสน่ห์เป็นงานหลักขี้สงสารขี้เหงาขี้อายตัดสินใจช้ามากบ่นเก่งไม่เบาเป็นคุณนาย(หรือคุณชาย)สายเสมอ

▪️ใจกว้างพร้อมจะให้อภัยเสมอมักเสียสละเพื่อผู้อื่นมักเป็นห่วงเป็นกังวลไม่มีความดันทุรังสูงอดทนอดกลั้นสุดอัศจรรย์เจ้าเล่ห์เจ้ากลแนบเนียนมากสนใจเรื่องเร้นลับ

▪️ปฏิเสธความก้าวร้าวและความรุนแรงร้อยวันพันปีมีโมโหน้อยครั้งไม่ชอบการแข่งขันทุกรูปแบบปลอบโยนเก่งให้คำแนะนำได้ซึ้งมาก

▪️โรแมนติกสุดหัวใจบุคลิกอ่อนโยนแต่ใจเด็ดมากยอมเหนื่อยทางตรงมากกว่าสนทางลัดเน้นหลักช้าๆได้พร้าเล่มงามรู้จักปรับตัวในทุกสถานการณ์

▪️ไม่ขี้เหนียวแต่ก็ไม่สุรุ่ยสุร่ายแคร์คนรอบข้างเสมอแต่ไม่ค่อยปลื้มกับความเปลี่ยนแปลงใดๆยึดมั่นในความรักและความผูกพันเป็นนักเจรจาต่อรองที่ดีเลิศไม่เคยหวั่นแม้วันเจอมรสุมชีวิต

2:พระเครื่องพารวย

พระสมเด็จกรุวัดนกหลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่าปลุกเสก

เหมาะกับบุคคลทั่วไปนักเรียนโหราศาสตร์นักพยากรณ์

กระแสเน้นด้านเมตตามหานิยมหนักโภคทรัพย์และปกป้องคุ้มครองผู้พก

การใช้งานสื่อถึงหลวงปู่ศุขโดยตรง

10,000

3:องค์พ่อ สวยจึ้งจนต้องมู!!!!!

ทุกคนวันนี้เราจะพาไปมูองค์พ่อพระพิฆเนศ✨สวยจนเราต้องบูชามาของจริงคือสวยมาก🥺ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ไปเป็นปางประทานพรบูชา589.-ผ่านการทำพิธีแล้ว

✨เนื้อเรซินใส

✨สูง5นิ้ว

พิกัด:https://shope.ee/1fhdlSqU09

ปล.เราบูชา499.-ในช่วงคเณศจตุรถีเลยได้ราคานี้

4:🔮ดูดวงกับแม่หมอคนดัง พี่สุ Susu Tarot ไพ่และลายมือ

🔮มีใครอยากดูดวงมั้ยมี่เพิ่งไปดูดวงมาดูกับเจ้สุค่ะมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังว่าเจ้เขาเนี่ยแม่นใช้ได้เลยนะเจ้ดูทั้งลายมือและไพ่ทาโร่เราสามารถนึกสิ่งที่เราอยากรู้ถามแล้วเปิดไพ่ให้ทำนายได้ค่ะพี่สุจะดูลายมือประกอบด้วย

ซึ่งลายมือสามารถบอกได้ถึงภาพรวมของดวงชะตาเราสุขภาพลักษณะนิสัย

📌ทริคจากเจ้สุการดูลายมือจะมีระยะเวลาอยู่ที่ประมาณ6เดือนหลังจากนั้นลายมือของเราอาจเปลี่ยนได้ค่ะ

5:พระนารายณ์ 10 ปาง (3)

3.พระนารายณ์ปางวราหาวตาร

เนื่องด้วยอาจจะมีหลายปุราณะได้กล่าวถึงวราหาวตารเราจึงข้อเน้นเรื่องราวของพระวิษณุจากวิษณุปุราณะและวราหะปุราณะเป็นหลักนะคะ

ครานั้นเป็นคราสมัยสัตยยุคหรือที่เพื่อนๆอาจจะเคยได้ยินคำว่ากฤตยุคนะคะตอนนั้นน้ำท่วมโลกแผ่นดินจมลงสู่มหาสมุทรจากนั้นพระนารายณ์ก็ทรงปราถนาที่จะช่วยเหลือแผ่นดินโลกค่ะพระนารายณ์จึงอวาตารมาเป็นหมูป่ามีนามว่า"วราหะ"โดยที่หมูป่าตัวนี้มีกายใหญ่มากๆค่ะโบราณกล่าวว่าเป็นหมูป่าสูงใหญ่10โยชน์หมายจะกู้แผ่นดิน

ถ้าแปลภาษาปัจจุบันแปลว่าหมูป่าตัวนี้มีร่างกายสูง10โยชน์มีกายสีดำดุจเมฆหมอกและมีเสียงคำรามอันดังสนั่นหมูป่าวราหะนั้นได้จมลงสู่บาดาลเพื่อไปหาพระแม่ธรนีระหว่างที่กำลังจะงัดแผ่นดินขึ้นมาพระวราหะก็ได้ถูกโจมตีโดยอสูรมีนามว่า"หิรัณยากษะ"หรืออีกนามคือ"หิรัณยเมตตระ"ค่ะมีพี่ชายฝาแฝดชื่อว่า"หิรัณยกศิปุ"ทั้งสองคนเป็นบุตรของ"นางธิติ"นางธิตินั้นนับว่าเป็นมารดาของอสูรแทตย์(ไทตยา)ทั้งปวงค่ะและยังเป็นน้าสาวของพระอินทร์อีกด้วยค่ะเพราะว่าพี่สาวของนางธิติมีนามว่า"นางอธีติ"ซึ่งมีศักดิ์เป็นแม่ของพระอินทร์ค่ะเพราะฉะนั้นพูดให้ชัดเจนอสูรกับเทวดาก็เปรียบเสมือนพี่น้องกันค่ะเพียงแค่มีแม่คนละคนแต่มีบิดาคนเดียวกันซึ่งก็คือ"ฤๅษีกัสยปะ"นั่นเองค่ะ

ในช่วงที่ขัดขวางกันหิรัณยากษะได้เย้ยหยันพระวราหะว่าเขานั่นแหละคือคนที่นำพระแม่ธรนีมาอยู่ณบาดาลโลกเพื่อไม่ให้มนุษย์มีแผ่นดินอยู่พระวราหะจึงสวนว่าสองพี่น้องชั่วอดีตชาติเคยเฝ้าประตูบ้านฝั่งตะวันออก(ไวกูณฐ์)พระนารายณ์แต่ว่าได้ขัดขวางไม่ให้ฤาษี4กุมารเข้าพบฤาษี4กุมารมีนามว่าสนกะ,สนันทนะ,สนาตนะและสนัตกุมารจึงถูกสาปให้เป็นศัตรูกับพระนารายณ์3ชาติค่ะอสูรกับพระวารหะเอาคฑาเกาโมทกีไล่หวดกัน1000ปี

ท้ายที่สุดแล้วพระวราหะได้เตะสีข้างอสูรจนเป็นแผลแล้วใช้เขี้ยวขวิดหัวใจของหิรัณยากษะค่ะอสูรสิ้นชีพโดยพลันแล้วพระวราหะจึงใช้เขี้ยวงัดแผ่นดินชูขึ้นมาจากน้ำพร้อมพระภูเทวีที่ตามขึ้นมาด้วยเหล่าเทวดาและมุณีต่างดีใจในชัยชนะของพระนารายณ์และทรงทูลขอให้ยกแผ่นดินให้อยู่เหนือน้ำค่ะ

แต่อีกตำราได้กล่าวว่าระหว่างที่ยกแผ่นดินแล้วนำพระภูเทวีขึ้นมาด้วยก็ได้แต่งงานกันและมีนามว่า"นรกาสูร"อสูรตนนี้จะเป็นศัตรูของพระนารายณ์ปางที่8(พระกฤษณะ)ค่ะไว้ติดตามเราทุกวันนะคะจะได้อ่านให้ครบ

6:พระแม่ลักษมี หรือ พระศรี ทั้ง 8 ปาง มีปางไหนบ้าง? (จบ)

5.สันธนะลักษมี

พระแม่ลักษมีปางนี้จะทรงพญาครุฑค่ะพญาครุฑที่เป็นพาหนะคู่กายของพระวิษณุแบบที่เราจะเห็นตามภาพวาดบ่อยๆเลยเป็นมเหสีของมหาเทพผู้ทรงจักรเป็นอาวุธก็คือพระวิษณุนั่นเองค่ะในปางนี้พระแม่จะทรงสงบและดีงามเหมือนมหาสมุทรแห่งความดีงามทั้งปวงค่ะ

พระแม่ปางนี้จะถูกบูชาโดยฤาษีมุนีมนุษย์เทวะไปจนถึงเหล่าอสูรก็บูชาเช่นกันปางนี้มักจะพบเห็นได้จากการมีเด็กนั่งอยู่ที่ตักข้างขวาเป็นปางประทานบุตรให้แก่ผู้บูชาแต่ไม่มีใครรู้ว่าเด็กในรูปคือใครนะคะอาจจะเป็นตัวแทนของเด็กทั่วไปที่พระแม่จะทรงประทานให้สาวกก็เป็นได้ค่ะ

6.วิชัยยะลักษมี

ก็คล้ายๆกับที่เราเกริ่นไปขององค์ก่อนหน้านี้เลยค่ะแน่นอนคำว่าวิชัยแปลว่าชัยชนะพระแม่ปางนี้จะเกี่ยวกับการปกป้องคุ้มครองสาวกการขจัดภัยแวดล้อมไปด้วยดนตรีและได้รับการบูชาโดยสังคีตหรือการขับร้องดนตรีที่มีการร่ายรำนั่นเองค่ะสังคีตคือดนตรีที่ถูกขับร้องและใช้ในการสรรเสริญแด่เทพเจ้าพระแม่ปางนี้จะถูกบูชาด้วยผงหญ้าฝรั่นสายฝนและศิวะสังกรมหาเทพหรือพระศิวะนั่นเองค่ะ

7.วิทยะลักษมี

ถ้าใครไม่คุ้นเคยกับคำว่าวิทยะลักษมีก็อาจจะเคยได้ยินอีกนามของท่านที่ชื่อว่า&

Comments are closed.