แบบ ฝ้า-ไอเทมลดฝ้าซ้ำซาก หายขาดจริงไหมน้าาา?

2022年 12月 1日 0 Comments

1:ลองให้แล้ว! 4 ไอเทมแก้ฝ้า ลดรอยกระ จุดด่างดำ

พักหลังออมรู้สึกผิวหน้ามีความไวอ่อนไหวเป็นพิเศษกระฝ้าก็ขึ้นง่ายมากกกกจนหลังๆออมต้องหาตัวช่วยเป็นพวกสกินแคร์ครีมหรือเซรั่มแก้ฝ้ามาใช้บำรุงฟื้นฟูผิวหน้ามาสักพักแล้ว

🌈วันนี้เราจะเอามาแชร์4ไอเทมกู้ผิวแก้ฝ้ากระที่ออมใช้มาบอกต่อให้เพื่อนๆที่มีปัญหาผิวเหล่านี้กันค่ะมาเริ่ม!

°🌷.ROYALBEAUTYWhiteAnti-MelasmaSerum.°

เซรั่มเพื่อตอบโจทย์คนที่กำลังเจอปัญหานี้มีสารต้านเม็ดสีเมลานิน(AntiMelanin)และสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)ช่วยลดเลือนปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำลดความหมองคล้ำและปรับผิวให้กระจ่างใสเพิ่มความชุ่มชื้น

เพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวด้วยน้ำมันโบราจ

เซรั่มเนื้อเกลี่ยง่ายมีความบางเบาแต่ก็เข้มข้นซึมไวไม่เหนอะหนะผิวดูผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำทันทีที่ทาเลยรอยแดงจากความไหม้แดดหรือแดงจากสิวที่เพิ่งขึ้นใหม่ก็จางลงไวดีด้วย

°🌷.YANHEEMelacream.°

หลายๆคนเรียกว่าครีมลอกฝ้ายันฮีก็เป็นอีกตัวที่ยอดฮิตเลยจริงๆช่วยลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำฟื้นฟูเม็ดสีผิวที่คล้ำเสียให้ดูเรียบเนียนขึ้นมีส่วนประกอบของTranexamicAcid

ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนสมีLicoriceExtractช่วยปกป้องรังสีและมลภาวะต่างๆช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นลดความหมองคล้ำ

เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวดีไม่เป็นคราบแต่เสียดายที่ออมทาแล้วรู้สึกน้องเก็บความชุ่มชื้นได้ไม่นานเท่าไรแถมตัวนี้เค้ามีGlycolicAcidที่ช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวอาจจะทำให้แรกๆที่ใช้มีความระคายเคืองผิวบ้างแต่สำหรับออมออมไม่ได้แพ้ขนาดนั้นนะราคาน่ารักเลยค่ะถ้าเทียบกับปริมาณ

°🌷.Amela-EXAnti-MelasmaCream.°

ครีมทาฝ้าตัวนี้เคยได้รับความนิยมและเป็นกระแสมากๆมีนวัตกรรมPEM-Cเอกสิทธิ์เฉพาะในอเมล่าเอ็กซ์

ช่วยให้ฝ้ากระจุดด่างดำจางลงอย่างเป็นธรรมชาติมีวิตามินบี3ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้นลดเลือนริ้วรอย

มีค่าSPF50+ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย

เนื้อสัมผัสของครีมค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะทาแล้วเกลี่ยนานกว่าเนื้อจะซึมเข้าผิวใครที่ผิวมันอาจมีเยิ้มๆบ้างแต่ก็ไม่หนักหน้าจนเกินไปออมใช้แล้วพวกกระจุดด่างดำดูจางลงนะผิวหน้าดูกระจางใสขึ้นแต่ฝ้าหนาๆอาจจะจางลงช้าหน่อยส่วนตัวน้องแอบอุดตันเบาๆและหลอดเล็กราคาแอบแรงอยู่นะแม่!

°🌷.MelamiiAnti-MelasmaPerfectWhiteSerum&SpotCorrector.°

เวชสำอาง4in1ช่วยยับยั้งลดเลือนบำรุงและป้องกันการเกิดฝ้ามีนวัตกรรมMelasmiinX4ล้ำกว่าอาร์บูติน80เท่ามีค่ากันแดดด้วยSPF20ป้องกันรังสีUVได้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม,พาราเบน,แอลกอฮอล์และไฮโดรควิโนน

ใช้แล้วดีนะเห็นผลดีเนื้อครีมออกโทนสีเหลืองเกลี่ยง่ายใช้ความชุ่มชื้นสบายผิวน้องช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำทาผิวไหม้แดงทาฝ้าแดงๆหลังออกแดดใหม่ๆได้ดีจางลงเร็วดูหน้ากระจ่างใสขึ้นหลังใช้ด้วยใช้แล้วไม่แพ้ไม่มีกลิ่นหอมออกแนวยาๆเลยแหละติดที่ราคาแอบแรงอยู่นะไม่กล้าโบกเยอะเดี๋ยวหมดไว!5555🤣

หลังจากที่ใช้อย่างละ2อาทิตย์ไปจนจบผลลัพธ์ที่ได้เพื่อดูกระน้อยจางลงดูหน้าไบร์ทขึ้นมาด้วยนะ✨

2:ใครเป็นฝ้าแดด มาใช้ตัวนี้เลย หายจริง!!!

การ์นิเย่แบรนด์นี้คือเป็นอะไรที่ใช้มาตั้งแต่มัธยมจริงๆขึ้นชื่อเรื่องลดเลือนฝ้าแดดลึกและรอยดำใต้ตาแนะนำตัวนี้เลยเห็นผลจริงไม่จกตาGarnierskinnaturalsbrightcompletevitamincampouleserumยืนยันเลยว่าใช้ต่อเนื่อง6วันพวกรอยฝ้าลึกจุดดำเข้มสะสมลึกผิวหมองคล้ำปัญหานี้จะลดลงอย่างรวดเร็วจากประสบการณ์ใช้จริงกับตัวเองมาแล้วก่อนหน้านี้เป็นฝ้าแดดเป็นจุดๆแบบเห็นชัดเลยและรอยดำใต้ตาก็ค่อนข้างเยอะใช้ตัวนี้ทาทุกวันเช้าเย็นอาทิตย์เดียวคือจางลงเยอะมากคือต้องมีติดบ้านไว้จริงๆของเค้าดีจริงหว่ะ

📌พิกัดนี่เลย

https://shope.ee/3ATpzDm3rk

3:ฟังทางนี้ถ้าไม่อยากเป็น “ฝ้า” หรือ “ตกกระ” ตั้งแต่อายุน้อย‼️

ผิวของมนุษย์มีการผลิตเม็ดสีเมลาไวท์(เม็ดสีอ่อน)และเมลานิน(เม็ดสีเข้ม)ซึ่งฝ้ากระจุดด่างดำคือภาวะที่เรียกว่า“ไฮเปอร์พิกเมนเทชั่น”เกิดขึ้นเมื่อร่างกายผลิตเม็ดสีเข้มหรือเมลานินมากเกินไปจนผิดปกติซึ่งสามารถเกิดขึ้นทุกที่บนผิวผลของการผลิตเม็ดสีเมลานินนี้สามารถทำให้ผิวจริงถูกบดบังหมองคล้ำขาดความกระจ่างใสเม็ดสีที่เกาะกลุ่มรวมตัวกันนั้นมีรูปร่างและขนาดที่หลากหลายยากต่อการปกปิดถมคอลซีเลอร์กี่เฉดก็เอาไม่อยู่😦😦😦

ฝ้า(Melasma)คือรอยคล้ำสีดำหรือน้ำตาลอ่อนมักเกิดบริเวณโหนกแก้มคางหน้าผากส่วนมากพบในผู้หญิงอายุ25-55ปีเป็นปัญหาผิวหนังที่พบได้บ่อยมากโดยเฉพาะในคนเอเชีย(ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย)

และเป็นปัญหาที่ท้าทายแพทย์ผิวหนังทั่วโลก‼️

เนื่องจากการรักษาให้หายขาดนั้นทำได้ยากมากดังนั้นวิธีการรักษาฝ้าในปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหลากหลายจนทำให้คนไข้ต่างสับสน😣😣ทั้งครีมลอกฝ้าการกรอผิวการใช้กรดผลไม้ผลัดผิวเลเซอร์ก็มีอยู่ด้วยกันหลายชนิดแล้วแบบไหนถึงจะรักษาฝ้าให้หมดไปได้หล่ะ

คนไข้บางคนรักษามาเกือบทุกวิธีแต่ก็ยังไม่หายไม่ดีขึ้นบางคนฝ้ากลับมาเข้มขึ้นมีอาการหน้าแดงเพราะผิวบอบบางแพ้ง่ายระคายเคืองสู้แสงแดดไม่ได้😖😖😖

รู้งี้แล้วมาหาแนวทางป้องกันไม่ให้เกิดกระฝ้ากันดีกว่านะคะ

เพราะการป้องกันมันน่าจะง่ายและถูกกว่าการรักษาเยอะเลย

4:ฝ้ากระฝังลึก รักษายังไงก็ไม่หายทำไงดี?💭

สวัสดีค่าทุกคนน🥳

วันนี้ทรายจะมาบอกเคล็ดคลับวิธีการกำจัดฝ้ากระจุดด่างดำที่ติดแน่นฝังลึกกับผิวทรายมาตั้งแต่เด็กให้ทุกคนฟังง💖💖

(อาจจะไม่ได้หายไปแบบกริบแต่จางลงมากๆๆ)

ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนเลยนะคะว่าทรายเป็นคนผิวขาวตอนเด็กชอบเล่นกอล์ฟต้องออกสนามเป็นประจำทำให้โดนแดดบ่อยมากๆค่ะโตขึ้นก็ยังทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องโดนแดดอยู่เรื่อยๆทำให้มีปัญหาเรื่องฝ้ากระสะสมมาตลอดถึงบางทีจะรู้สึกว่ามันดูเป็นสายฝอมีไว้ก็สวยดีแต่หลังๆมามันเริ่มเยอะเกินไปจนทำให้รู้สึกว่าหน้าหมองไม่ออร่าไม่มั่นใจเท่าเดิมทรายก็หาวิธีแล้วก็ตัวช่วยมากู้ผิวและมาบอกต่อให้ทุกคนฟังในวันนี้ค่ะ🔍🔍

1)ทาครีมกันแดดทุกวันไม่ว่าจะออกหรือไม่ออกจากบ้านก็ตาม

วิธีนี้สำคัญมากกกๆๆๆนะคะเป็นThemustที่ห้ามลืมห้ามขี้เกียจทาเด็ดขาดส่วนการเลือกกันแดดก็สามารถดูตามที่เหมาะกับตัวเองได้เลยนะคะแนะนำว่าถ้าผิวมันให้พยายามหากันแดดที่เนื้อไม่หนักจนเกินไปค่ะไม่งั้นเลื่อมแน่นอน55555ส่วนใครที่ยังไม่มีในใจเลยเราเคยทำโพสต์แนะนำกันแดดลูกรักของเราไปแล้วลองย้อนกลับไปอ่านได้น้า🤍

2)สวมหมวกเมื่อออกจากบ้าน

อันนี้ไม่จำเป็นขนาดนั้นค่ะแต่ถ้าทำได้จะดีมากป้องกันตัวเองจากแสงแดดให้ได้มากที่สุดเพราะมันคือตัวการที่ทำให้เกิดฝ้าเลย

3)ทาครีมบำรุงผิวที่ช่วยลดการเกิดฝ้ากระจุดด่างดำ

อันนี้ก็เป็นThemustเช่นกันค่ะทากันแดดคือเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแต่ถ้ามันเกิดไปแล้วเราก็ต้องมาแก้ไขกัน!เราอยากมาขอแนะนำเซรั่มตัวนึงที่เราใช้อยู่ตอนนี้และผลลัพธ์มันค่อนข้างเวิร์คมากเลยน้องชื่อว่าAmherbAntimelasmaSerumค่ะเป็นเซรั่มที่เราพึ่งจะเก็บเข้ากรุมาสดๆร้อนๆเพราะแบรนด์เค้าเคลมหนักมากว่าสามารถช่วยลดเลือนได้ทั้งฝ้าลึกฝ้าตื้นฝ้าแดดกระและจุดด่างดำเลยนอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอลดริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนด้วยแถมเห็นผลจริงใน7วันถ้าใช้ต่อเนื่องอย่างเราเราผิวแพ้ง่ายตัวนี้เค้าก็ตอบโจทย์นะเพราะผ่านการทดสอบใดใดมาเยอะมากไม่ทำให้ผิวบางแน่นอนสารสกัดดีๆก็มีเพียบทั้งวิตามินเอเทคโนโลยีEncapsulationแล้วก็เห็นว่ามีสาหร่ายสีแดงด้วยจากใจคนเรียนวิทย์เครื่องสำอางคือค่อนข้างประทับใจมากหลังจากอ่านส่วนผสมแล้วเราก็กดตุ่มสั่งในแอปส้มเลย555555พอได้ลองก็แฮปปี้เนื้อเค้าเบาบางเกลี่ยง่ายซึมไวใครมีปัญหาเรื่องนี้เหมือนกันแนะนำให้ไปตำค่าาา

พิกัด:AmherbAntimelasmaSerum

4)ทานวิตามิน

อันนี้เราเคยอ่านเจอว่าการทานวิตามินA,C,Eจะช่วยลดฝ้ากระได้

•VitAต้องทาน6mgต่อเนื่องทุกวันอันนี้เป็นส่วนผสมที่มีในสกินแคร์ที่เราแนะนำไปในข้อเมื่อกี้ถึง2อนุพันธ์เลยด้วยมันเป็นสารที่เหมาะจะใช้เพื่อลดฝ้ากระจริงๆค่ะเพราะมันยับยั้งการเกิดเม็ดสีได้

•VitCต้องทาน60mgต่อเนื่องทุกวัน

•VitEต้องทาน15IUต่อเนื่องทุกวัน

ทานตามนี้นะคะต้องทานในปริมาณที่เหมาะสมทานน้อยไปไม่เห็นผลทานเยอะไปก็เสียดายของค่ะร่างกายเรานางฉลาดมากถ้าทานเยอะเกินนางจะขับออกมาในรูปของปัสสาวะดังนั้นกินให้พอดีจะดีที่สุดค่าา

5)หลีกเลี่ยงแสงแดดให้ได้มากที่สุด

อย่างที่เราบอกไปในข้อ1และข้อ2ค่ะว่าทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองโดนแดดน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ปัจจุบันมันมีสิ่งของใหม่ๆที่พัฒนาขึ้นมาเยอะมากกไม่ว่าจะร่มกันยูวีหรือเสื้อผ้าที่กันแสงยูสีได้ตอนนี้เท่าที่เราเห็นก็จะมีของยูนิโคล่ค่ะใครมีแบรนด์อื่นอีกก็มาแนะนำได้น้าที่เราบอกให้ใส่เสื้อผ้ากันแสงด้วยก็เพราะว่าบางทีฝ้ากระมันไม่ได้เกิดขึ้นแค่ที่ใบหน้าค่ะแต่เกิดที่ผิวกายด้วยเช่นแขนขาแม่เราก็เป็นมันรักษายากกว่าหน้าอีกนะทุกคนเพราะว่ายังไม่ค่อยมีครีมทาผิวกายที่ใช้ลดปัญหานี้โดยตรงทุกวันนี้เราก็เอาเซรั่มของอัมเฮิร์บเนี่ยแหละค่ะมาทาให้แม่เป็นบางจุด555555

หวังว่าโพสต์นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่มีปัญหาเดียวกันแล้วเข้ามาอ่านน้าาใครไปลองทำตามวิธีไหนแล้วเวิร์คมาบอกเราด้วยนะคะขอกระซิบย้ำๆแนะนำอีกครั้งว่าสกินแคร์ตัวที่เราป้ายยาไปมันเริ่ดมากลองไปหามาตำ7วันรู้เรื่องแน่แม่บอกกก!!!ไม่เชื่อดูรูปbeforeafterได้เลอ💭👀

5:🌻เรามาทำความรู้จักและป้องกันกับเจ้าตัว
 ''ฝ้า '' กันให้มากขึ้นกัน

🌻เรามาทำความรู้จักและป้องกันกับเจ้าตัว

&

6:How to กลบรอยฝ้า กระ ภายใน 1 นาที ง่ายมากก

สวัสดีค่ากัญไงกัญเองค่าา🙋วันนี้เราเบิกตัวคุณแม่มาทำHowtoนี้เลยเผื่อบางคนที่มีปัญหาฝ้ากระเหมือนกัน

บอกเลยว่าขั้นตอนคือง่ายสุดๆมีแค่2ขั้นตอนเท่านั้นไปเริ่มกันเลยค่า

🌟Tipเนื่องจากสีฝ้ากระมีสีออกคล้ำๆน้ำตาลๆถ้าเอาคู่สีตรงข้ามจริงๆของสีน้ำตาลเลยจะเป็นสีฟ้าซึ่งหาcorrectorสีฟ้ายากดังนั้นถ้าสีฝ้ากระไม่ได้เข้มมากคล้ายๆใต้ตาคล้ำก็สามารถใช้correctorหรือลิปสติกสีโทนชมพู-ส้มได้

🌷Step1

ใช้correctorหรือลิปสติกสีส้มหรืออกสีแซลมอนผสมคอนซีลเลอร์มาทาเพื่อปรับสีฝ้ากระให้มีสีที่ไม่โดดจากผิวจนเกินไป

🌷Step2ลงคอนซีลเลอร์สีที่ตรงกับสีผิวเราทับลงไปเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่าาง่ายมากถ้าลงแค่สองขั้นตอนนี้อาจจะไม่ได้กรอบมากถ้าอยากให้กริบก็สามารถทารองพื้นได้ค่า

หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคนนะคะ😍

7:ไอเทมลดฝ้าซ้ำซาก หายขาดจริงไหมน้าาา?

ฝ้าซ้ำซากที่ได้มาหลังคลอดลูกในที่สุดก็จางลงแล้วเย้ๆ🎉

โบตั๋นเป็นอีกคนที่มีภาวะฮอร์โมนแปรปรวนหลังคลอดลูก🤱🏻เป็นผลทำให้เกิดฝ้าฮอร์โมนฝ้าเลือดขึ้นเต็มหน้าลองใช้ครีมทาฝ้ามาเยอะมากเลือกซื้อจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและราคาค่อนข้างสูงยอมรับว่ากลัวไม่กล้าใช้ครีมทาฝ้าตามกระแสสักเท่าไหร่เพราะกลัวมีผลกระทบกับลูกแต่ฝ้าก็ยังเข้มๆจางๆเป็นซ้ำซากอยู่นั่นแหละค่ะ

แต่วันนี้โบตั๋นเจอทางออกเรื่อง“ฝ้าซ้ำซาก”แล้วค่ะใครกำลังเผชิญเรื่อง“ฝ้าซ้ำซาก”แบบโบตั๋นไม่อยากให้พลาดครีมทาฝ้าMelamiiที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์“เมลาสมินเอ็กซ์”ซึ่งมีสารสกัดหลักเมลาตินเอ็กซ์ที่สามารถลดฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูตินถึง80เท่าและเป็นแบรนด์แรกในไทยที่นำสารสกัดนี้มาใข้ด้วยค่ะ

ฝ้าของโบตั๋นเริ่มสังเกตุเห็นว่าจางลงหน้าดูขาวใสขึ้นตั้งแต่หลังใช้1สัปดาห์แรกเลยค่ะและค่อยๆลดลงจนหายเกือบ100%เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ🧏🏻‍♀️จากคนที่เคยตั้งแง่กับครีมลดฝ้าว่าลดไม่ได้จริงหรอก!เพราะเราเจ็บมาเยอะตอนนี้ต้องยอมจำนนกับผลลัพธ์“เมลามิช่วยลดฝ้าซ้ำซากได้จริงๆค่ะ”ไม่ดื้อยาฝ้าไม่กลับมาเป็นซ้ำเลยค่ะ💜

และที่เปิดโลกโบตั๋นมากคือเมื่อก่อนจะคิดว่าครีมลดฝ้าต้องกัดผิวทำให้หน้าบาง🙅🏻จากคำบอกเล่าของคนรอบตัวแต่สำหรับ’เมลามิ’คืออ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายมาก🕊โบตั๋นไม่เคยรู้สึกแสบหน้าหรือมีอาการหน้าลอกเลย😌เนื้อเซรั่มบางเบา🍃ไม่เหนอะหนะโบตั๋นหน้ามันก็ใช้แล้วยังสบายผิวเลยค่ะ^^ซึ่งเซรั่มหลอดนี้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบันDermscanAsia👩🏻‍🔬มาเรียบร้อยค่ะหน้าติดสารมาก่อนคุณแม่ตั้งครรภ์หรือให้นมอยู่ก็สามารถใช้ได้ค่ะ🤰🏻✅

มาดูส่วนผสมในเซรั่มMelamiiกันดีกว่า

🧪Melatein-X:ลดฝ้าได้ดีกว่าอาร์บูตินถึง80เท่า

🧪HyaluronicAcid:ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น

🧪VitaminB3:ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น

🧪BotanicalComplexB:ช่วยลดความหมองคล้ำฝ้าและกระ

🧪สารกันแดดSPF20ช่วยป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำซากได้

ตอนนี้มี3ขนาดให้เลือกซื้อนะคะคือ

🏷ขนาด3gแบบซอง119.-หาซื้อได้ที่CJMore/CJSupermarketและNineBeauty

🏷ขนาด8g229.-และ15g385.-หาซื้อได้ที่Watsons,Boots,PURE,ร้านขายยาและร้านค้าบิวตี้ชั้นนำ

📱หรือใครถนัดช้อปทางOnlineก็สั่งซื้อได้ทางแฟนเพจเลยค่ะ>>https://www.facebook.com/MelamiiOfficial

ก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับปัญหาฝ้าอยู่นะคะ

📌🛒กดใส่ตะกร้าเลยจ้าพิกัดสั่งซื้อจ้า

Comments are closed.