เค้ก อวยพร วัน เกิด กวน ๆ-ถ่ายรูปวันเกิดยังไงให้ปัง!🥳

2023年 1月 6日 0 Comments

1:💡ไอเดีย Birthdayˎˊ˗ Feel เกิดเกาหลี โตญี่ปุ่น 🎂⭐️🍒✨ @โฮม 🏡

👋🏻เซย์ไฮค่ะทุกคนนวันเกิดปีนี้มีธีมวันเกิดคิดไว้ในใจกันล้ะยางงวันนี้เค้ามาแชร์ไอเดียจัดวันเกิดง่ายๆได้ที่บ้านเลยฟีลเกาหลีเกาใจสุดๆ💕ขั้นแรก“อะไรน่ารักขนมาไว้บนเตียงให้หมด😅”

แล้วก็เริ่มจัดกันเล๊ยยˎˊ˗

🎂:ขาดไม่ได้สำหรับวันเกิดก็คือเค้กนั่นเองหรือจะใช้ขนมของกินน่ารักๆที่เพื่อนๆชอบได้เลย//กระซิบๆเทียนสามารถเพิ่มความน่ารักให้x100ไปเลย

🖼Poster:ภาพวาดกระดาษนิตสารโพสอิทสีสันสดใสหรือจะเป็นรูปอปป้าออนนี่นำไปแปะผนังมุมที่เราจะถ่ายก็เพิ่มความนุ้บนิ้บในหัวใจ💗

🧸favdoll,🎁:จัดตุ๊กตาหรือจะจับน้องมาถ่ายรูปเล่นด้วยก็น่ารักให้ความรู้สึกน้องๆมายินดีกับเรามัมหมีโตขึ้นอีกปีแล้วน้าาหาเพื่อนใหม่มาให้น้องเย้อะๆㅋㅋ

⭐️Roselight:ไฟโรเซ่ในตำนานเพิ่มมู้ดให้ห้องมากๆหนึ่งดวงสามารถเปลี่ยนได้หลายสีตามความชอบเลยคั้บพิกัดShopee

++เพิ่มเติม++

💅🏻Birthdaynailsน่ารักๆเพิ่มความคาวาอิ้>.<👚แต่งตัวน่ารักโทนสีพาสเทลหรือจะจี๊ดจ๊าดไปเลยก็สวยตามสไตล์เพื่อนๆเครื่องประดับก็จะทำให้มีอะไรมากขึ้นใส่สร้อยหลายๆเลเยอร์ใส่แหวนหลายๆวงแต่งหน้าชิมเมอร์ๆหรือจะเป็นมงกุฎเจ้าหญิงก็น่ารักไปแพ้กัน👑

🎞Video:ไหนๆเราก็จัดห้องวางพร้อบสวยๆแล้วอย่าลืมถ่ายวิดีโอไว้เป็นความทรงจำนะคะ

📸NOMOCAM:แอพกล้องถ่ายภาพฟิล์มภาพโพลารอยด์เลิฟฟ~ในตัวแอพมีกล้องหลายแบบหลายมู้ดหลายโทนให้เลือกถ่ายเลยภาพที่ได้ออกมาก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากกล้องถ่ายรูปปกติมั่กม้ากกสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งandroidและiosเลยค้าบ

📍:🏡

2:สุขสันต์วันเกิดนะตัวเอง!!🎂😘

เค้ก อวยพร วัน เกิด กวน ๆ_

07.09.65

ขออวยพรตัวเองเลยละกันโตขึ้นอีกปีแล้วนะขอให้ตัวเองมีความสุขมากๆแบบนี้ตลอดไปเค้าคอยให้กำลังใจตัวเองเสมอนะอยากทำอะไรอยากได้อะไรก็ขอให้ได้สมหวังทุกสิ่งอย่าง

.

🎉สุขสันต์วันเกิดนะพลอย🎉

3:🧁แชร์ไอเดียเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานจัยสไตล์เกาหลี!✨

เค้ก อวยพร วัน เกิด กวน ๆ_

😙วันนี้เรามาแชร์ไอเดียเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนในฉบับของเราให้เพื่อนๆกัน1.เริ่มจากการซื้อเค้กร้านที่หวานใจชอบ2.ตกแต่งมุมในห้องให้เป็นจุดถ่ายรูปเช่นมีลูกเล่นด้วยการติดคำhappybirthdayหรือตกแต่งตามสไตล์ที่เพื่อนๆชอบ3.ถ่ายรูปด้วยกล้องฟิลม์หรือกล้องโพรารอยด์ก็ได้ทำให้ดูมีกิมมิคนิดๆหน่อยๆนี้ก็เป็นวิธีในแบบของเราถ้าเพื่อนๆสนใจก็ลองเอาไปใช้ได้น้า🫶🏻🧁

4:เกร๋ๆในวันเกิด ถึงอายุจะเพิ่มขึ้นแต่ความเท่ ความสวยก็ต้องเพิ่ม !!

เค้ก อวยพร วัน เกิด กวน ๆ_

วันเกิดหนึ่งปีมีหนึ่งครั้งน่ารักไปเลยให้สุด(ก็น่ารักทุกวันอยู่แล้ว)เอาค่าาาาาาาาามาส่งต่อทางท่าสุดกวนตอนถือเค้กวันเกิดกัน🎂💅🏻🫧

5/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:แจก Ref. ปาร์ตี้วันเกิดง่ายๆ ที่บ้าน+พร็อบที่ขาดไม่ได้! 🍾🥂🎉

มาค่าาาเทรนด์ปาร์ตี้วันเกิดเป็นเทรนด์ที่ฆ่าไม่ตายจริงๆ!

เราจะมาแจกเรฟสำหรับปาร์ตี้วันเกิดง่ายๆจัดเองที่บ้านน้าเหมาะสำหรับช่วงโควิดเอยใจมากค่ะไม่เสี่ยงออกไปพบเชื้อด้วยน้า😍

อันดับแรกพร็อบที่ต้องมีคือ‘มงกุฎ👑’ถ้าเป็นมงกุฎของเล่นเด็กพวกเจ้าหญิงได้จะน่ารักมากค่ะหาได้ตามร้านของเลยหรือใครหาเป็นเซ็ตพร้อมพวกเครื่องประดับแบบที่daisoได้ก็จัดเลยค่าทางเราไปแล้วไม่มีของง่ะT-T

ต่อมาคือ‘เค้ก🎂’เอาตามสไตล์ที่ชอบได้เลยค่าจริงๆเราอยากได้มินิมอลๆแต่ผิดแผนไปหน่อยค่ะ🥲🥲แต่ก็ยังพอรับได้ไม่ได้แย่มากพยายามอย่าเอาปอนด์ใหญ่นะคะเดี๋ยวต้องยกถ่ายรูปเสี่ยงต่อการตกมากค่าขอเตือนไว้ก่อนน้าา

‘เครื่องดื่ม🍾’ขาดไม่ได้เลยค่ะใครชอบอะไรก็จัดมาเลยน้าจะเป็นไวน์แชมเปญสปาร์คกิ้งหรือโซจูได้หมดเลยค่ะของเราเลือกเป็นโซจูเพราะเพื่อนๆรีเควสมาค่าตามใจเพื่อนๆ💖

และอีกสิ่งนึงที่ไม่ได้สำคัญมากแต่ถ้ามีก็จะยิ่งปังก็คือ‘ฉากหลัง🎉’นั่นเองงงจะเอาเป็นผ้าสีขาวธรรมดาๆเหมือนเราก็หรือจะชอบแบบเว่อร์ๆก็จัดลูกโป่งมาเลยสิคะ!หรือจะเอฟเครื่องฉากโปรเจคเตอร์ก็ได้นะในแอพส้มมีเยอะเลยค่าา

สุดท้ายนี้วันนี้เป็นวันเกิดของเราเองค่าเย้้้🥳🥳ขอให้ส่งต่อคำอวยพรที่เราได้รับให้คนที่ได้เข้ามาอ่านนะคะขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคนค่า🤍✨

6:ถ่ายรูปวันเกิดยังไงให้ปัง!🥳

วันนี้จะมาบอกไอเดียถ่ายรูปวันเกิดและพร้อพวันเกิดที่ควรมี!

เผื่อใครจะเอาไปเป็นไอเดียไม่ผิดหวังแน่นอนน

เริ่มกันที่ท่าโพสเราจะเน้นเป็นการนั่งมากกว่ายืนโดยจะใช้มือเป็นการโพส

1.ใครสายหวานสายลูกคุณแนะนำให้เอามือขวากับซ้ายประกบกันไว้ที่หน้าข้างใดข้างหนึ่งแล้วเอียงคอนิดนึงเพิ่มความหวานเราชอบโพสท่านี้สุดๆเพราะออกมาดูมั่นใจและเป็นสาวหวานไปพร้อมๆกัน

2.ใครกลัวยิ้มแล้วหน้าอ้วนให้เอามือข้างนึงมาจับแก้มไว้ปิดแก้ม1😂จะเพิ่มลูกเล่นด้วยการเอียงคอนิดนึงหรือมองไปทางอื่นฟีลเคอะเขินก็ได้😜บอกเลยว่าท่านี้ก็ดูน่ารักขี้เล่นสะดุดตาคนเลื่อนฟีดแน่นอน

ในส่วนของพร้อพที่ต้องมีคือ

1.เค้ก!ห้ามขาดเราจะต้องมีเค้กเป็นองค์ประกอบสำคัญเพราะวันเกิดอะเนอะจะจุดเทียนหรือไม่จุดก็แล้วแต่ชอบเลยยแต่ถ้าจุดระวังผมหล่นมาโดนไฟหรือระวังเทียนไปละลายเค้กด้วยน้า

2.มงกุฎของเล่นปีนี้เทรนด์ถ่ายกับพร้อพของเล่นเด็กกำลังฮิตมากๆในโซนเกาหลีและจีนทั้งดาราไอดอลแห่กันหามาใส่ทางเราก็ไม่น้อยหน้าหามาเรียบร้อยสิ่งนี้มีความเพิ่มความปังความเว่อให้ภาพต้องมีจริงๆ

3.สายสะพายวันเกิดอันนี้แล้วแต่ชอบแต่เรารู้สึกว่ามันมีความเว่อเล่นใหญ่ฟีลนางงามเลยหามาใส่ไป1

4.ดอกไม้สักช่อจะช่อเล็กช่อใหญ่ขอแค่เป็นดอกไม้สีเข้ากับโทนเค้กหรือโทนเสื้อผ้าก็ถ่ายออกมาน่ารักมากๆเพิ่มความน่าสนใจให้ภาพสุดๆ

Comments are closed.