siamese อ่อนนุช-ตัดผมตาม Pinterest กันนน🧤🎀

2023年 1月 6日 0 Comments

1:𝐆𝐫𝐞𝐚𝐭 & 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭 𝐃𝐞𝐬𝐭𝐢𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧

คาเฟ่สุดคิ้วดินแดนขนมหวานแห่งเมืองพัทยา🎪

𝐆𝐫𝐞𝐚𝐭&𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭𝐃𝐞𝐬𝐭𝐢𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧บอกเลยว่ามุมไหนก็ละลายถ่ายรูปสวยทุกจุดเหมือนหลุดเข้าไปในเมืองขนมหวานเห็นขนมเค้กก็อยากจะกัดเห็นบ้านขนมหวานก็อยากจะกินโอ้ยน่ารักอะไรแบบนี้ยิ่งเตรียมชุดน่ารักๆมาแมทช์ชุดใส่คู่กันกับหลานๆในวันสบายๆรูปออกมาน่ารักมากๆเด็กๆชอบกันมาก

นอกจากจะมีที่ถ่ายรูปสวยๆแล้วยังมีโซนคาเฟ่ที่ให้บริการไอศกรีม(icecreamparlo)🍨มีให้เลือกถึง48รสชาติและmilkbar🧋🍰โซนเครื่องดื่มและเค้กไว้ให้มานั่งพักผ่อนคลายร้อนด้วย🌿🍃

เราไปตอนช่วงประมาณ4โมงเย็นแสงกำลังดีไม่ร้อนถ่ายรูปแสงกำลังสวยเลย📷

💵ค่าเข้าชม:

จันทร์-ศุกร์ผู้ใหญ่99฿

เสาร์-อาทิตย์ผู้ใหญ่120฿

เด็กเล็ก

2:Sasipa Tabsai โพสต์ผลงานแล้ว ด

6/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:Review : Kay's – Sukhumvit 49

วันนี้เรามาแนะนำคาเฟ่ที่เราไปแล้วประทับใจEP.1👏🏻

การเดินทาง:เราว่าไปง่ายทางไม่ซับซ้อนแต่เปิดmapจะชัวร์สุดแต่ค่อยๆขับนะป้ายร้านมองมาไกลๆจะเห็นไม่ค่อยชัดอาจจะเลยเหมือนเราได้5555ซอยมันจะแคบๆกลับรถยากหน่อย

ที่จอดรถ:มีที่จอดนะคะแต่เสียค่าจอดด้วยเราไม่ชัวร์เรื่องราคาเท่าไรแต่ที่เราจ่ายไปคือ50บาทแต่เราอยู่นานอยู่นะลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ

บรรยากาศในร้าน:ร้านจะแบ่งเป็น2โซนจะมีโซนในร้านและนอกร้านนะคะพูดเลยว่าเข้าไปปุ๊ปกลิ่นทรัฟเฟิลคลุ้งเต็มร้านเลยหอมมากกกกกหอมจนต้องสั่งสักหนึ่งในร้านจะค่อนข้างมืดนิดนึงถ้าอยากถ่ายรูปเราแนะนำริมหน้าต่างหรือนอกร้านนะคะถ่ายรูปสวยมากกกแสงคือดีมากๆ

อาหาร:เราสั่งไปแค่2เมนูคาวและหวานอย่างละ1แล้วก็น้ำอีก4แก้วเราว่าเมนูน้ำก็ทั่วๆไปไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นแต่ของหวานกับคาวที่เราสั่งมาคืออร่อยมากกกถูกจายยย😻เราจำชื่อไปได้เลยแต่ของคาวจะเป็น"ทรัฟเฟิล"ของหวานเป็น"สตอเบอรี่โทส"อะไรสักอย่าง

ราคา:ราคาตามคาเฟ่ทั่วไปเลยค่ะวันนั้นเราจ่ายทั้งหมดไป600กว่าๆไปกับเพื่อน4คนก็ถือว่าโอเคเลย

IG:kaysboutiques

4:ตัดผมตาม Pinterest กันนน🧤🎀

siamese อ่อนนุช_

สวัสดีค่าทุกคน🪄หลังจากที่ปล่อยผมยาวเฟื้อยจนถึงตูดมาเป็นปีเริ่มรู้สึกเบื่ออยากตัดผมเลยไปหาRefผมสวยๆจากpinterestค่ะเห็นในนั้นเขาฮิตทรง"layers"หรือทรงผมสไลด์กันเยอะมากเราเลยรวบรวมทรงผมlayersที่เรายื่นให้ช่างดูมาแชร์ให้ทุกคนกันค่า

💈ทรงผมนี้จะเหมาะกับทั้งสาวผมหนาและสาวผมบางโดยการสไลด์จะลดความหนาฟูของเส้นผมลงไปได้แถมยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับคนที่ผมบางโดยที่ปลายจะดูไม่ทื่อทำให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวาการทำผมสไลด์เลเยอร์แบบนี้ยังเข้ากับทุกรูปหน้าและมีหลากสไตล์ให้เลือกทำแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนด้วยค่า

💇🏼‍♀️ส่วนของเราผลลัพธ์ที่ออกมาก็รูสึกพอใจนะคะแต่จริงๆแล้วอยากได้สั้นกว่านี้หน่อยเพราะเราเป็นคนผมยาวไวแล้วค่าตัดก็ราคาใช่ย่อยเลยปกติร้านอื่นเขาจะใช้คำว่าเอาออกนิดเดียวแต่กลายเป็นออกไปเยอะส่วนเราบอกขอเอาออกเยอะๆแต่ช่างเอาออกมานิดเดียว5555แต่ก็ไม้เป็นไรค่ะเพราะRefที่เราเอาให้ช่างดูผมเขาก็ไม่ได้สั้นขนาดนั้น

ค่าเสียหาย:500บาททุกความยาว

พิกัดร้าน:Barbiehairsalonpeoplepark

5:Hassadee S.79♾ โพสต์ผลงานแล้ว

siamese อ่อนนุช_

5/27วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:Mai ssm โพสต์ผลงานแล้ว ดูและยื

siamese อ่อนนุช_

8/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

Comments are closed.