อาหาร สวย ๆ-เทคนิคถ่ายอาหารลงสตรยังไงให้สวยย

2023年 1月 6日 0 Comments

1:ฟิวเตอร์ถ่ายอาหารสวยๆ

2:เทคนิคถ่ายอาหารลงสตรยังไงให้สวยย

อาหาร สวย ๆ_

-ถ่ายมุมกดเอาจานที่มีขอบ(ถ้วยชาม)ไว้ข้างหน้า

*ถ้าเอาไว้ข้างหลังขอบจานจะบังอาหารรูปจะสวยไม่เท่า

-ถ่ายtopveiwเห็นไม่เต็มจานได้3จาน(หรือ4จานแบบมีจานเล็กๆ,ถ้วยนำ้จิ้มอยู่ตรงกลาง)

-ถ่ายตรงๆเว้นที่ข้างบนไว้ไม่เน้นอาหาร

จะมีพื้นที่ใส่เพลงตกแต่งแท้กเพื่อนเขียนแคบชั่น

3:🔆💭Sun Rays Cafe ร้านอาหารสวยๆสายรักสุขภาพ 🥗🍅🍑🧀🧇🥞

🔆ร้านSUNRAYSCAFEเชียงใหม่เป็นร้านอาหารเล็กๆสำหรับคนที่ชอบอาหารสไลด์ฝรั่งเป็นร้านเล็กๆประมาณตึกแถว1ห้องจุดเด่นคือต้องมาถ่ายรูปกับกระจกร้านด้วยความที่ตัวอักษรเป็นสีเหลืองทำให้ฟีลเหมือนต่างประเทศจริงๆเลยในตัวร้านจะเล็กๆให้ความรู้สึกอบอุ่นถ่ายรูปสวยทุกมุมอาหารดีสดมีมั้งกาแฟน้ำผลไม้คาเฟ่SunRaysก็มีครบหมดส่วนอาหารจะฟีลแนวแบบอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งญี่ปุ่นเลยยยย

🔆ราคาประมาณxxxup

🔆พิกัดอยู่ที่

ถนนสามล้านซอย1ตำบลพระสิงห์อำเภอเมืองเชียงใหม่จังหวัดเชียงใหม่

🔆ร้านเปิดทุกวัน

เวลา8.00น.–17.30น.

🔆โทร

0871907087

4:แนะนำร้านอาหารถ่ายรูปเปิดแฟลชสวยๆปังๆ

Gigi-DiningHall&Bar

วันนี้เรามีร้านอาหารสุดหรูถ่ายรูปเปิดแฟลชสวยๆปังๆมาบอกต่อค่า✨ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนและเครื่องดื่มแบบค็อกเทลซึ่งความปังอยู่ที่ร้านนี้เปิดแฟลชถ่ายรูปสวยม๊ากก!!วัยรุ่นปังๆแบบเราไม่ควรพลาดเลยน้ามุมสวยทั้งในร้านและหน้าร้านเล้ยยยแอบกระซิบว่าห้องน้ำก็ส๊วยย!!

5:HOW TO แต่งรูปอาหาร เครื่องดื่มจากคาเฟ่ ให้สวยจึ้งละมุนนี 🥺

อาหาร สวย ๆ_

📷 มาแต่งรูปอาหาร เครื่องดื่มจากคาเฟ่ให้สวยจึ้ง น่ากินสุด ๆ 😋 ทำตามง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอนค่ะซิส! ใช้แอปLightroom น้าา 💙 โดยโทนวันนี้จะเน้นออกไปในโทนสีอบอุ่น ละมุนนี เหมือนแสงยามเย็นหรือยามเช้ากันนะ ☀️รับรองแต่งเสร็จ สวยปัง ดูดี เหมือนอยู่เกาหลีเลยค่ะแม่ 😍

👌🏻 เริ่มแรกสำคัญเลย! ตอนถ่ายเลือกโลที่ ๆ เป็นแสงธรรมชาติได้ยิ่งดีนะคะ มีแสงรำไรผ่านหน่อย ๆ จะเริ่ดมาก ให้ด้านหลังเป็นต้มไม้ วิวสวย หรือผนังขาวโทนคลีนได้ค่ะ 🌳🤍📸 มาเริ่มแต่งโทนกันค่ะแม่

1.เพิ่มความสว่างให้ให้รูป

2.เพิ่มเงาเปิดภาพให้ดูสดใสมากขึ้น

3.เพิ่มโทนอุ่นให้ภาพ ดันไปทางสีส้มนะ

4.เจือโทนชมพูนิดนึง จะได้ไม่เขียวไป

5.เพิ่มเกรน(เม็ดสีของภาพ) ให้ลูกมีลูกเล่นมากขึ้น

6.เพิ่มความชัดให้ดูมีมิติ

🥰 ท๊าด๊าาา เรียบร้อย! แค่นี้ก็ได้รูปสวย ๆ ไปอัปลงโซเชียล อวดเพื่อนในไอจีกันได้แล้วแม่ ง่ายใช่มั้ยล้าา~ อย่าลืมนำทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปปรับใช้กันนะ 👌🏻 คราวหน้าเดี๋ยวจะมาสอนแต่งโทนอื่น ๆ กันค้าาา ติดตามกันได้เยยยย 🤍🤍🤍

6:✨กินแล้วผิวสวย ด้วยอาหาร 7 อย่าง🍊

ใครอยากผิวสวยต้องกิน7อย่างนี้เลย!

🐟ปลาทะเล

💬โอเมก้าและคอลลาเจนจำเป็นต่อผิวพรรณของสาวๆมากเพราะจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดการอักเสบอุดมไปด้วยวิตามินอีสารต้านอนุมูลอิสระแร่ธาตุที่ช่วยกำจัดสิวและอาการระคายเคืองบำรุงผิวให้ดูสดใสและมีออร่าจากภายในสู่ภายนอกสามารถหาได้ในปลาทะเลที่มีกรดไขมันโอเมก้า3สูงอย่างปลาแซลมอลปลาซาร์ดีนปลาทูน่า

🍫ดาร์กช็อกโกแลต

💬จากการศึกษาพบว่าดาร์กช็อกโกแลตที่มีโกโก้อย่างน้อย70%มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยให้ผิวทนต่อรังสีUVได้มากกว่า2เท่าช่วยปรับผิวให้เปล่งปลั่งและนุ่มชุ่มชื้นขึ้นการกินดาร์กช็อกโกแลตในปริมาณที่พอดียังสามารถช่วยบรรเทาอาการเครียดส่งผลให้อารมณ์ดีจึงทำให้ใบหน้าดูสดใส

🍊ผลไม้ตระกูลส้ม

💬ส้มเกรปฟรุตมะนาวเลมอนส้มเขียวหวานผลไม้ตระกูลส้มเป็นแหล่งวิตามินซีชั้นดีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยขจัดอนุมูลอิสระของออกซิเจนและปกป้องเซลล์ผิวจาก

ความเสียห่ายต่างๆจากงานวิจัยเผยว่าคนที่กินอาหารที่มีวิตามินซีสูงจะมีริ้วรอยเหี่ยวย่นน้อยลงและผิวแห้งตามวัยน้อยกว่าคนที่ไม่ได้กิน

🍵ชาเขียว

💬ชาเขียวเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้จากการศึกษาพบว่าผู้หญิง60คนที่ดื่มชาเขียวทุกวันติดต่อกันเป็นเวลาสองเดือนผลปรากฎว่ารอยแดงที่เกิดจากแสงแดดบนผิวหนังลดลงกว่า25%และช่วยป้องกันผื่นผิวหนังมะเร็งผิวหนังและริ้วรอยก่อนวัย

🥩เนื้อวัว

💬เนื้อวัวอุดมไปด้วยธาตุเหล็กและสังกะสีซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญในการสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังมีกรดอะมิโนและคอเลสเตอรอลที่จำเป็นสำหรับผิวหนังที่อ่อนเยาว์แนะนำให้กินครั้งละ150-200กรัมอาทิตย์ละ2ครั้ง

🫘ธัญพืช

💬ธัญพืชต่างๆเช่นวอลนัตอัลมอนด์เมล็ดทานตะวันถั่วเหลืองอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า3โอเมก้า6วิตามินอีไอโซฟลาโวนและซีลีเนียที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นปกป้องผิวหนังจากรังสีUVสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวเพิ่มคอลลาเจนและช่วยป้องกันโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย

🥑อะโวคาโด

💬อะโวคาโดเต็มไปด้วยวิตามินอีไขมันดีที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระและสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ดีจากการศึกษาพบว่าผู้หญิงจำนวน700คนที่กินอะโวคาโดเป็นประจำส่งผลให้ผิวอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น

7:10 อาหารเสริมผิวสวยของเรา 🤍

อาหาร สวย ๆ_

รีวิวอาหารเสริม10อย่างที่ทานเพื่อผิวสวยโดยเฉพาะ

อาหารเสริม+โปรตีนช่วงนี้ที่ทานเน้นเรื่อง

🧖🏻‍♀️“ผิวใสผ่องขึ้น+ผิวชุ่มชื้นไม่โทรมมากจากการไถนาทำงาน+เติมโปรตีนแต่ละวันให้มากขึ้น“

ปัญหาที่เรามี

▫️โทรมผิวแห้งขาดน้ำเพราะนอนเช้าทำงาน

▫️หน้าหมองง่ายเพราะช่วงนี้อยากผิวเด็กจัดวิตเอต้องระวังแดดมาก

▫️นอนหลับไม่ค่อยได้คุณภาพ

▫️โปรตีนไม่พอช่วงนี้นนที่ลด6โลเริ่มนิ่งต้องเสริม

▫️แพ้นมวัวตลอดชีพ(เช็คพันธุกรรมเล็ปตปท.ละ

📍ออกตัวก่อนว่าความรู้เรื่องอาหารเสริมน้อยมากๆ/ถ้าหมอแพทย์เภสัชท่านไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเชิญเลยเป็นคนไม่ค่อยชอบทานวิตามินขี้เกียจ😆จริงๆควรเพราะว่าเราทานอาหารไม่ครบ5หมู่เกือบทุกวันอยู่แล้วสำหรับบางคนเคยทานแบบCustomวิตามินตามผลเลือดก็โอเคอันนี้คือหากินตามปัญหาเองจากผลเลือดที่เคยตรวจ“เกี่ยวกับวิตามิน”(คนละอันกับผลเลือดตรวจสุขภาพร่างกายปกตินะคะ)

ดังนั้นถ้าใครมีงบประมาณอยากที่จะกินวิตามินให้มันถูกต้องเหมาะสมพอดีตามผลเลือดกินตัวที่ใช่ไม่กินเกินไม่ฉี่แพงก็แนะนำตรวจก่อนตรวจหลังกิน😉เอาให้ชัวร์แบบ100%ก็ตรวจพันธุกรรมโภชนาการเพราะว่าจะเห็นฟอร์มที่มันสามารถกินแล้วเห็นผลบางทีกินไปในฟอร์มที่มันไม่ส่งผลต่อร่างกายก็จบจ่ายแพงอันหลังนี้ตรวจรอบเดียว

📍รอบนี้แค่อยากทดสอบว่าถ้าทาครีมยังไม่ค่อยเห็นผลชัดมากเลเซอร์ผลอยู่ไม่นานมากค้องทำไปตลอดแล้วถ้าทานอาหารเสริมช่วยล่ะจะเป็นอย่างไร?

✅สรุปผลก่อนเลยผิวดีขึ้นมากๆในเรื่องของความชุ่มชื้นพอมันชุ่มชื้นเพียงพอรูขุมขนก็จะดูเบียดขึ้นเองหน้าผ่องผิวลื่นโกลว์(เพื่อนชมนะไม่ได้พูดเอง)ส่วนโปรตีนเดี๋ยวรอตอนไปหาหมอจะไปชั่งน้ำหนักแล้วจะมารายงานอีกรอบว่ามันดีขึ้นไหมเรื่องกล้ามเนื้อที่ไม่ได้สูญเสียไปช่วยได้หรือเปล่า

📍รีวิวตัวที่น่าจะกินต่อแน่นอนเรียงตามลำดับความสำคัญ

1️⃣คอลลาเจนเปปไทด์จากโรงงานเราทานของนิปปิกลับมาทานแล้วรู้สึกว่าชอบส่องกระจกผิวแน่นมากชุ่มชื้นดีมากมันมีแค่คอลลาเจนเปปไทด์เพียวเท่านั้นอย่าคาดหวังอย่างอื่นขาวใสอะไรพักก่อนอันนี้เราให้ที่หนึ่งเลยไม่ใช่แค่เราคนเดียวหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันต้องซื้อตุนไว้ที่บ้านกลัวหมดทำไมถึงเลือกกินโมเลกุลนี้ลองหารีวิวเก่าดูเราจะรอกดตอนราคา700นิดๆลด20%แพ้อาหารทะเลก็หนีไปคนท้องไม่ควรกิน

พิกัด📍🔥

https://shope.ee/9UPMOjOJyV

https://s.lazada.co.th/l.0hz6

2️⃣ProBioSyncGIเราทำงานหนักจะให้ความสำคัญกับสมองที่2ของร่างกายในการปรับสมดุลย์ลำไส้ตัวนี้แบรนด์ให้มาเราชอบวิสัยทัศน์ของเขาคือคนที่คิดสูตรนี้อยู่ในวงการนี้มากว่า20ปีมีProbiotics7สายพันธุ์10000(CFUs)ล้านตัวใช้เทคโนโลยีencapsulatedเพื่อให้มั่นใจว่าจะเข้าไปดูแลลำไส้ได้ปลอดภัยVeganได้อย่างเดียวน่าจะผสมพรีไบโอติกมาด้วยส่วนตัวรู้สึกว่าว่าดีอยู่แล้วแต่มันจะแบบรู้สึกหมดจดหมดพุง555และน่าจะดีกับคนที่ทานโปรตีนก็จะช่วยดูดซึมพวกวิตามินโปรตีนอะไรได้แบบดีขึ้น

https://shope.ee/9zLczl6Fm4

3️⃣วิตามินD3

ดิฉันขาดวิตามินDอย่างรุนแรงมีโอกาสกระดูกผุกระดูกพรุนตามพันธุกรรมอีกน่าเบื่อ(ตรวจมา)..ก็เลยเอามาเสริมเพราะเป็นคนไม่โดนแดดด้วยแล้วก็ที่ทานสูงถึง10000iuเพราะว่าเราขาดเยอะมากในงานวิจัยบางชิ้นบอกว่าถ้าคนขาดมากทานในระดับนี้อาจจะทำให้เป็นส่วนช่วยป้องกันความเสี่ยงการติดโควิดแต่ไม่รับรองเรื่องสายพันธุ์ใหม่นะ555

ตอนนี้เราก็ยังไม่เกมส์คนในบ้านเกมส์ไปแล้ว2แม่กับเรากินก็ยังปลอดภัยดี

พิกัด📍🔥

https://shope.ee/5UtDe0ErFy

https://s.lazada.co.th/l.0qYe

4️⃣BonitaPlantprotein

ตัวนี้เป็นตัวที่เรากินเสริมโปรตีนจากพืชอร่อยที่สุด1แบรนด์ที่เคยกินมาพวกแพลนท์โปรตีนราคาค่อนข้างสูงทุกตัวแต่มันเซฟกับคนที่แพ้นมวัวตัวนี้จะมีพวกวิตามินผสมมาด้วยทั้งดูแลผิวการเพิ่มระบบเผาผลาญราคาสมเหตุสมผลโปรยับข้อเสียมีเพียงหนึ่งเดียวโปรตีนน้อยไปหน่อย10กรัม100แคลต้องกินถี่ข้อดีอร่อยมากทานง่ายไม่มีน้ำตาลไม่เพิ่มคอเลสเตอรอล

เอาจริงๆก่อนที่จะกินก็คือดูหุ่นเจ้าของก่อน55551.เฟิร์มมากเป๊ะมากแล้วเค้าออกกำลังกายจริงจังดังนั้นความเชื่อมั่นส่งต่อให้ลูกค้าอยู่แล้วอันนี้กินต่อแน่นอนรอเค้าพัฒนาสูตรใหม่ที่โปรตีนเยอะกว่านี้ก่อนตอนนี้เรากินเกือบจะหมดทั้ง4กล่องละสำหรับรสที่ไม่มีนมวัวคือช็อกโกแลตสตอเบอรี่ชาเขียวแต่ที่มีหางนมผสมมาคือรสชาไทยชานมไข่มุกส่วนตัวไม่ชอบสตอเบอรี่มันเปรี้ยวโยเกิตถ้าใครชอบความสดชื่นก็อาจจะชอบเห็นหนึ่งซองแบบดู100แคลอรี่เห็รกินกับน้ำธรรมดาน้ำเย็นได้แต่จะบอกว่าอิ่มมากกินแล้วแบบช่วยยืดระยะเวลาการทานอาหารออกไปได้เราก็เอามาช่วยคุมน้ำหนักด้วยแหละ

[email protected]

https://www.facebook.com/bonitafiit/

5️⃣Heliocareวิตามินกันแดดสูตรผิวกระจ่างใส

ตามที่ทุกคนรู้กันดิฉันเข้าวงการอนุพันธ์วิตามินเอดิฉันก็ต้องระวังแดดมากกว่าคนปกติทานเสริมวิจัยจากHarvardวันละ2เม็ดก็แบ่งทานเอาช่วงนี้หน้าผ่องมากไม่รู้ตัวนี้หรืออีกตัวแต่แน่แน่อันเนี่ยช่วยกรองไม่ให้แดดมาทำลายดีเอ็นเอเรา+ผิวผ่องขึ้น

ซื้อตามโรงบาล+คลินิกหมอผิวหนัง+ฝากเพื่อนหมอซื้อ5555

ฉันรักนางนะก็คงต้องกินต่อไปจนกว่าจะขี้เกียจใหม่

พิกัดออนไลน์ต้องเลือกร้านน่าเชื่อถือนิดนึง

พิกัด📍🔥

https://shope.ee/404Pu1UQDJ

https://shope.ee/4ANq6QR9ov

อีก5อันดับก็มีแนวโน้มว่าอาจจะหาอันอื่นทดแทน

6️⃣BomiGlassyLuminaอันนี้ก็วันละประมาณ1-2เม็ดช่วยเรื่องสีผิวอีกเช่นกันให้มีความกระจ่างใสขึ้นคือมันซ้ำซ้อนกับอันดับ5ไงก็เอามาเสริมซึ่งตอนนี้ไม่แน่ใจว่าหน้าผ่องเพราะตัวไหนแต่อันนี้ราคาดีเพราะว่าโปรบ่อยมากเริ่มทำอาหารเสริมออกมาเยอะมากแล้วแบรนด์นี้ไว้ใจใส่สารให้ดีอยู่ไม่งก

พิกัด📍🔥

https://shope.ee/5pW44Aj01A

https://s.lazada.co.th/l.0qYV

7️⃣Mivolisเม็ดฟู่แมกนีเซียมเทรนเนอร์แนะนำให้กินแล้วผลเลือดเราก็ต้องกินเพราะว่าขาดจะบอกว่าเราเห็นข่าวอย.ที่เป็นตัววิตามินซีของแบรนด์นี้ยังไงเช็คข่าวกันก่อนนะสำหรับแบรนด์นี้แต่เราเอามาลองกินเห็นมันฮิตอร่อยดีเทลงน้ำโอ้โหรสมะนาวสดชื่นมากช่วยเรื่องการเผาผลาญการย่อยเพิ่มคุณภาพการนอนอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือเราทานแล้วเราไม่ค่อยปวดหัวไมเกรนงงมากวัยรุ่นก็อาจจะซื้อมากินต่อนะแต่เดี๋ยวต้องเช็คข้อมูลอีกรอบหนึ่ง

พิกัด📍🔥

https://shope.ee/2VFc6sAHlA

https://s.lazada.co.th/l.0IcE

8️⃣BomiDailyImmuneC

อันนี้วิตามินซีส่วนใหญ่จะมาจากผลซีบัคทอร์นเราเป็นคนชอบผลชนิดนี้อยู่แล้วเพราะว่ามันแพง5555วิตามินซีสูงรวมถึงวิตามินอื่นๆหลายชนิดในผลเดียวแล้วก็มีวิตามินรวมอื่นๆเสริมมาบ้าง

ไม่รู้สิก็กินเพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน

พิกัด📍🔥

https://s.lazada.co.th/l.0qYT

https://shope.ee/8eqFSAIkb3

9️⃣MeriaaKetoCocoa

เป็นโกโก้คีโตร้อนที่อร่อยมากพรีเมี่ยมมากติดมากอันนี้คือกินจะหมดแล้ว3กล่องแต่ที่ต้องหยุดไปช่วงนี้เพราะว่าอยากโฟกัสหยุดนมวัวเป็นเรื่องเดียวที่น่าเศร้ากินคุมหิวข้อเสียคือต้องชงในน้ำร้อนเท่านั้น

พิกัด📍🔥

https://shope.ee/6zi1TE8s3k

🔟SoulsisPlantprotein

ให้โปรตีนพืชสูงมากมีวิตามินบำรุงผิวอื่นๆเช่นคอลลาเจนอะไรเสริมมาแบบพรีเมี่ยมข้อเสียมีหนึ่งเดียวเราได้รสสตอเบอรี่มาไม่ชอบ555555จบส่วนหลายคนก็ชอบมากคือเราว่ารสอื่นอาจจะอร่อยมากก็ได้ไม่เคยลองราคาตกวันละประมาณ100กว่าบาท

พิกัด📍🔥

https://s.lazada.co.th/l.Z6A9

https://shope.ee/7UeI4F00TA

Comments are closed.